Cách xem lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

Kết bạn với những người khác là một phần quan trọng của trải nghiệm Facebook. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gửi lời mời kết bạn nhưng sau đó quên mất hoặc không theo dõi được tình trạng của chúng. May mắn thay, Facebook cung cấp một giao diện để bạn có thể xem lại tất cả lời mời kết bạn đã gửi. Trong bài viết này, Gteltsc sẽ hướng dẫn bạn cách xem lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook, cả trên điện thoại và máy tính.

Xem lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại rồi đi tới giao diện Trang cá nhân của bạn. Tiếp theo bạn chọn biểu tượng 3 chấm như hình dưới đây.

Bước 2: Tiếp tục bạn chọn Nhật ký hoạt động.

Nhật ký hoạt động trên Facebook

Bước 3: Sau đó bạn lướt xuống để tìm chọn mục Quan hệ kết nối.

Bước 5: Bây giờ bạn có thể xem toàn bộ lời mời kết bạn mà bạn đã gửi những chưa được đối phương chấp nhận tương ứng với từng mốc thời gian của nó.

Bước 6: Bạn cũng có thể chọn khoảng thời gian mong muốn để xem các lời mời đã gửi đó nếu cần.

Tùy chọn quản lý lời mời kết bạn đã gửi

Trong giao diện xem lời mời kết bạn đã gửi, bạn cũng có thể quản lý chúng bằng cách:

  • Hủy lời mời kết bạn đã gửi bằng cách nhấn vào biểu tượng X bên cạnh lời mời đó.
  • Gửi lại lời mời kết bạn bằng cách nhấn vào mục Gửi lời mời bên cạnh lời mời đã hủy hoặc chưa được phản hồi.

Xem lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào trang Facebook. Nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống bên cạnh biểu tượng “Trang chủ” ở góc trên cùng bên phải rồi chọn mục “Nhật ký hoạt động“.

Nhật ký hoạt động Facebook PC

Bước 2: Trong giao diện Nhật ký hoạt động, kéo xuống phần “Quan hệ kết nối” và nhấn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống để mở rộng mục này rồi chọn mục “Lời mời kết bạn đã gửi“.

Quan hệ kết nối trên Facebook PC

Bước 3: Bạn sẽ thấy danh sách tất cả lời mời kết bạn mà bạn đã gửi, được chia theo từng ngày tháng. Kéo xuống để xem thêm lời mời kết bạn đã gửi trong quá khứ.

Danh sách gửi kết bạn Facebook PC

Tùy chọn quản lý lời mời kết bạn đã gửi

Tương tự như trên điện thoại, trong giao diện xem lời mời kết bạn đã gửi trên máy tính, bạn cũng có thể quản lý chúng bằng cách:

  • Hủy lời mời kết bạn đã gửi bằng cách nhấn vào biểu tượng X bên cạnh lời mời đó.
  • Gửi lại lời mời kết bạn bằng cách nhấn vào mục Gửi lời mời bên cạnh lời mời đã hủy hoặc chưa được phản hồi.

Tổng kết

Việc xem lại lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook là một tính năng hữu ích, giúp bạn quản lý các lời mời một cách hiệu quả và tiện lợi. Bằng cách làm theo hướng dẫn trên, bạn có thể dễ dàng xem và quản lý tất cả các lời mời kết bạn mà mình đã gửi trên cả điện thoại và máy tính. Điều này giúp bạn duy trì mối quan hệ và tương tác với bạn bè trên Facebook một cách thông minh. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết của Gteltsc sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Ngày đăng: 21/06/2024
Rate this post

Chia sẻ ý kiến của bạn