Cách hủy lời mời kết bạn đã gửi trên Zalo nhanh chóng

Xin chào bạn đọc, trong bài viết này chúng sẽ ta cùng tìm hiểu cách hủy yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi trên điện thoại và máy tính. Gteltsc hiểu rằng, đôi khi chúng ta sẽ vô tình gửi lời mời kết bạn đến những người lạ hoặc những người mà chúng ta không muốn kết bạn. Trong trường hợp này, cách hủy yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi sẽ rất hữu ích để bạn có thể thu hồi lời mời một cách nhanh chóng và đơn giản.

Hướng dẫn hủy yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi trên điện thoại

Để thu hồi lời mời kết bạn Zalo đã gửi trên điện thoại, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện chính của ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn cần nhấn vào mục “Danh bạ” ở dưới cùng màn hình.

Bước 2: Sau đó, chuyển sang giao diện mới, bạn nhấn chọn vào mục “Lời mời kết bạn“.

Bước 3: Ở giao diện “Lời mời kết bạn“, bạn sẽ thấy hai mục: “Đã nhận” và “Đã gửi“. Tại đây, bạn cần nhấn chọn vào mục “Đã gửi” để xem các yêu cầu kết bạn Zalo mà bạn đã gửi đi.

Bước 4: Trong danh sách này, bạn có thể thấy tên và ảnh đại diện của những người mà bạn đã gửi lời mời kết bạn. Để hủy yêu cầu kết bạn, bạn chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng “Thu hồi” ở bên cạnh tên của người đó.

Bước 5: Sau khi nhấn “Thu hồi“, lời mời kết bạn sẽ được hủy bỏ, người nhận sẽ không còn thấy lời mời kết bạn từ bạn nữa.

Thu hồi lời mời kết bạn Zalo

Lưu ý: Bạn có thể hủy nhiều yêu cầu kết bạn cùng lúc bằng cách nhấn vào biểu tượng “Thu hồi” ở từng yêu cầu hoặc bạn có thể nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải của giao diện “Lời mời đã gửi“. Sau đó, chọn “Xóa lịch sử“.

Cách hủy yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi trên máy tính

Nếu bạn sử dụng Zalo trên máy tính, cách hủy yêu cầu kết bạn cũng tương tự như trên điện thoại. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của Zalo trên máy tính, bạn nhấn vào biểu tượng “Danh bạ” ở cột bên trái màn hình.

Danh bạ trên Zalo máy tính

Bước 2: Sau khi chuyển sang giao diện mới, bạn cũng nhấn vào mục “Lời mời kết bạn” để điều chỉnh các lời mời kết bạn trên Zalo.

Xem lời mời kết bạn trên Zalo máy tính

Bước 3: Ở giao diện bên cạnh, bạn sẽ thấy hai mục “Lời mời đã nhận” và “Lời mời đã gửi“. Tại mục “Lời mời đã gửi“, bạn có thể xem và hủy các yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi bằng cách nhấn vào biểu tượng “Thu hồi lời mời” ở bên cạnh tên của người đó.

Thu hồi lời mời kết bạn Zalo máy tính

Bước 4: Bây giờ yêu cầu kết bạn của bạn sẽ được hủy bỏ và người nhận sẽ không còn thấy lời mời kết bạn từ bạn nữa.

Hủy kết bạn Zalo đã gửi trên máy tính

Lưu ý khi hủy yêu cầu kết bạn Zalo:

  • Bạn có thể hủy yêu cầu kết bạn đã gửi mà không có thông báo.
  • Nếu đối phương đã chấp nhận kết bạn, bạn cần hủy kết bạn với họ nếu muốn.
  • Để tránh kết bạn ngoài ý muốn, hãy tắt tính năng tự động kết bạn qua danh bạ.

Tổng kết

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cách hủy yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi trên điện thoại và máy tính. Việc hủy yêu cầu kết bạn giúp bạn quản lý danh sách bạn bè một cách hiệu quả và thuận tiện. Hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong việc sử dụng ứng dụng Zalo. Hãy áp dụng các bước hướng dẫn trên để quản lý lời mời kết bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhé!

Ngày đăng: 14/06/2024
Rate this post

Chia sẻ ý kiến của bạn