Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên máy tính

Bạn đang muốn trải nghiệm Facebook bằng một ngôn ngữ khác nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bài viết “Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên máy tính” sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể và dễ hiểu để thay đổi ngôn ngữ trên nền tảng mạng xã hội phổ biến này. Từ việc điều chỉnh cài đặt cho đến các mẹo hữu ích, bạn sẽ nhanh chóng làm chủ được giao diện Facebook theo ngôn ngữ mà bạn mong muốn. Hãy cùng Gteltsc thực hành ngay thôi nào!

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trên Facebook máy tính

Bước 1: Tại giao diện Facebook trên máy tính, bạn nhấn vào Avatar trên cùng phía bên phải có biểu tượng mũi tên. Trong danh sách hiển thị, bạn nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Sau đó bạn nhấp vào mục Ngôn ngữ 

Bước 3: Nhấn vào mục Ngôn ngữ trên Facebook để đổi ngôn ngữ.

Bước 4: Facebook sẽ hiển thị ngôn ngữ đang được sử dụng hiện tại. Bạn tìm chọn ngôn ngữ mà bạn muốn đổi rồi nhấn Lưu là được.

Lưu ý: Nếu như bạn không thấy ngôn ngữ mà mình muốn đổi trong danh sách, hãy xem lại ngôn ngữ được chọn trên máy tính của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn chuyển sang tiếng Việt mà không thấy trong danh sách, hãy kiểm tra lại ngôn ngữ hiện tại của máy tính có phải là tiếng Anh hay không.

Tổng kết

Như vậy là bạn đã có thể thay đổi sang nhiều ngôn ngữ khác nhau cho Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản như trên rồi! Đối với ứng dụng Facebook trên điện thoại thì ngôn ngữ ứng dụng sẽ phụ thuộc vào ngôn ngữ trên điện thoại đang sử dụng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo của Gteltsc nhé!

Ngày đăng: 21/06/2024
Rate this post

Chia sẻ ý kiến của bạn