Cách tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo mới nhất 2024

Zalo là một ứng dụng nhắn tin phổ biến ở Việt Nam, với hơn 60 triệu người dùng đang sử dụng. Ngoài các tính năng gửi tin nhắn, gọi điện, video call, Zalo còn cung cấp một tính năng đặc biệt để bạn có thể tạo và gửi thiệp chúc mừng sinh nhật cho bạn bè, người thân. Hãy cùng theo chân Gteltsc khám phá ngay bây giờ nhé! 

Tính năng tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo

Tính năng tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo để bạn có thể gửi cho những bạn bè và người thân với mẫu thiệp sẵn có đang trở thành một xu hướng cực hot trong mỗi dịp đặc biệt. Zalo cũng cho phép bạn thay đổi lại hình ảnh hiển thị trong thiệp, hay lời chúc khác mà bạn muốn gửi tới đối phương theo ý mình. Đây là một tính năng rất hữu ích và được nhiều người sử dụng trên ứng dụng Zalo.

Không chỉ là thiệp chúc mừng sinh nhật, bạn cũng có thể trang trí và viết lời chúc cho các dịp lễ khác như ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần lưu link tạo thiệp sinh nhật vào Cloud trên Zalo.

Lưu ý: Link này không hỗ trợ mở trên trình duyệt web của điện thoại và máy tính, vì vậy bạn cần mở link này trong ứng dụng Zalo.

Bước 2: Sau khi lưu link vào Cloud, bạn mở ứng dụng Zalo và truy cập vào mục Cloud. Sau đó, bạn nhấn vào link tạo thiệp chúc mừng sinh nhật mà bạn đã lưu lại.

Bước 3: Khi mở link, giao diện bạn bè trong Zalo sẽ hiển thị. Bạn nhấp vào tên người bạn muốn gửi thiệp chúc mừng sinh nhật, sau đó nhấn vào “Xác nhận” ở dưới để tiếp tục.

Bước 4: Khi đến giao diện tạo thiệp chúc mừng sinh nhật, bạn sẽ thấy nhiều mẫu thiệp khác nhau. Bạn hãy lựa chọn mẫu thiệp mà mình thích.

Bước 5: Sau khi bạn chọn được thiệp, bạn chọn Đổi ảnh để thay ảnh avatar sang ảnh khác.

Bước 6: Bạn cũng có thể chỉnh lại ảnh tại đây như xoay, cắt ảnh sau đó chọn Xong để lưu phần chỉnh sửa.

Bước 7: Ngoài ra bạn cũng có thể đổi lời chúc bằng cách nhấp vào mục Đổi lời chúc để tự soạn lời chúc hoặc thay bằng các lời chúc mặc định khác có sẵn trên Zalo.

Bước 8: Sau đó bạn nhấn Hoàn tất để lưu lại.

Bước 9: Bây giờ bạn nhấn vào Gửi để gửi thiệp chúc mừng sinh nhật đến người nhận trên Zalo.

Bước 10: Sau khi gửi xong, bạn chọn Quay về trò chuyện để xem thiệp đã được gửi thành công hay chưa nhé!

Bước 11: Đặc biệt hơn là người nhận thiệp từ bạn có thể tải thiệp về máy dưới dạng ảnh bằng cách nhấp vào thiệp.

Bước 12: Sau đó chọn biểu tượng mũi tên hướng xuống như hình là xong.

2 Câu hỏi thường gặp về tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo

Có thể tạo nhiều thiệp chúc mừng sinh nhật cùng lúc trên Zalo không?

Câu trả lời: Có, bạn có thể tạo nhiều thiệp chúc mừng sinh nhật cùng lúc trên Zalo. Sau khi hoàn thành tạo một thiệp, bạn có thể tiếp tục quay lại và tạo thêm nhiều thiệp khác để gửi đến những người khác.

Zalo không giới hạn số lượng thiệp chúc mừng sinh nhật mà bạn có thể tạo. Bạn có thể tạo và gửi nhiều thiệp chúc mừng sinh nhật cùng lúc cho nhiều người.

Lưu lại thiệp chúc mừng sinh nhật đã tạo trên Zalo được không?

Câu trả lời: Có, bạn có thể lưu lại thiệp chúc mừng sinh nhật đã tạo trên Zalo. Sau khi hoàn thành tạo thiệp, bạn có thể lưu lại thiệp vào Cloud trên Zalo.

Điều này giúp bạn có thể dễ dàng truy cập và chỉnh sửa thiệp này vào lần sau mà không cần phải tạo lại từ đầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng lại thiệp này để gửi cho người khác.

Tổng kết

Với tính năng tạo thiệp chúc mừng sinh nhật trên Zalo, việc gửi lời chúc và tình cảm đến người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt trở nên dễ dàng và sáng tạo hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng các mẫu thiệp có sẵn trên Zalo hoặc chủ động thay đổi hình ảnh và lời chúc theo ý của mình để tạo nên những món quà ý nghĩa và đặc biệt cho người nhận. Hãy cùng Gteltsc thử và cùng chia sẻ niềm vui, yêu thương tới mọi người trên ứng dụng Zalo nhé!

Ngày đăng: 14/06/2024
Rate this post

Chia sẻ ý kiến của bạn