Hướng dẫn cách Tải và Lưu Story của người khác trên Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video và câu chuyện của họ thông qua tính năng Story. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể muốn lưu lại các story của người khác mà không biết cách làm thế nào. Trong bài viết này, Gteltsc sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu story của người khác trên Facebook một cách đơn giản và tiện lợi.

Tính năng Tải hoặc Lưu Story của người khác trên Facebook

Hiện nay, Facebook đã tích hợp tính năng lưu story của người dùng vào trong mục lưu trữ, cho phép người dùng có thể xem lại và tải xuống những bức ảnh và video đã đăng lên story trong quá khứ. Tuy nhiên, với video story của người khác, tính năng này lại không hoạt động. Điều này khiến cho việc lưu lại những video story của bạn bè trở nên khó khăn.

Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, chúng ta sẽ sử dụng một ứng dụng bên ngoài để lưu lại video story của người khác trên Facebook. Ứng dụng này có tên là “Save Story for Facebook Stories” và sẽ giúp bạn lưu lại những video story của bạn bè một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn lưu Story của người khác trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Save Story for Facebook Stories cho thiết bị Android của mình. Sau khi tải về, bạn hãy cài đặt và mở ứng dụng lên và chọn Đăng nhập qua Facebook 

Đăng nhập Facebook

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, giao diện của ứng dụng sẽ hiển thị các video story của bạn bè và của chính bạn. Bạn có thể dễ dàng xem lại các video này và tải xuống nếu muốn.

Bước 3: Để tải video story của người khác, bạn hãy nhấn vào biểu tượng “Story” ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó, chọn video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 4: Sau khi chọn video, bạn sẽ thấy một số tùy chọn hiển thị ở góc dưới bên phải của màn hình. Nhấn vào biểu tượng hình tròn để hiển thị các tùy chọn khác và chọn “Tải về“.

Bước 5: Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu và bạn sẽ có thể tìm thấy video đã được lưu trong thư mục “Download” trên thiết bị của bạn.

Tổng kết

Việc lưu lại story của người khác trên Facebook về máy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự trợ giúp của ứng dụng Save Story for Facebook Stories. Với bản hướng dẫn từng bước đơn giản và tiện lợi, bạn có thể tải xuống và lưu trữ lại các video story yêu thích của bạn bè một cách dễ dàng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo của Gteltsc!

Ngày đăng: 15/06/2024
Rate this post

Chia sẻ ý kiến của bạn