Cách đặt biệt danh trên Messenger Facebook điện thoại và máy tính

Bạn muốn tạo ra sự thú vị và cá nhân hóa cuộc trò chuyện của mình trên Messenger? Hãy cùng khám phá bài viết “Cách đặt biệt danh trên Messenger điện thoại, máy tính” để tìm hiểu cách thay đổi và đặt biệt danh độc đáo cho bạn bè và người thân. Bài viết của Gteltsc sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước thực hiện trên cả điện thoại và máy tính, giúp bạn dễ dàng làm mới trải nghiệm trò chuyện của mình.

Cách đặt biệt danh trên Messenger cho mình

Đặt biệt danh trên Messenger của bạn bằng điện hoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn và đi tới nhóm chat có người mà bạn muốn đổi biệt danh là thành viên của nhóm.

Bước 3: Lúc này sẽ chuyển sang giao diện Tùy chỉnh cho nhóm chat Messenger, bạn nhấn chọn vào mục Biệt danh bên dưới.

Biệt danh trong Messenger

Bước 4: Bạn sẽ nhìn thấy tất cả các thành viên trong nhóm chat Messenger. Nhấn vào tên tài khoản của bạn để tiến hành đổi biệt danh.

Đổi biệt danh trong Messenger

Bước 5: Bây giờ hãy nhập biệt danh vào ô trống sau đó nhấn Lưu là xong.

Đặt biệt danh trên Messenger của bạn bằng máy tính

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Facebook trên trình duyệt của bạn và đăng nhập tài khoản. Tiếp theo đi tới nhóm chat mà bạn muốn đổi biệt danh cho chính bạn.

Đổi biệt danh trong Messenger PC

Bước 2: Bây giờ bạn có thể thấy danh sách các thành viên trong nhóm, nhấp chọn biểu tượng bút chì để tiến hành đổi biệt danh.

Sửa biệt danh trong Messenger PC

Bước 3: Bạn nhập tên mới rồi nhấn vào dấu tích để lưu lại là xong.

Lưu biệt danh trong Messenger PC

Lưu ý: Sau khi đổi tên Messenger thì khi các thành viên nhắn tin trong nhóm chat Messenger thì biệt danh Messenger của bạn sẽ hiển thị thay thế cho tên tài khoản Messenger trước đó của mình.

Cách đặt biệt danh trên Messenger cho bạn bè

Đặt biệt danh trên Messenger cho bạn bè bằng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại và nhấp vào mục chat mà bạn muốn đổi biệt danh cho bạn bè. Tiếp theo bạn nhấp vào tên đối phương để mở menu Tùy chọn 

Giao diện nhắn tin Tên người chat

Bước 2: Lúc này bạn lượt xuống để tìm mục Biệt danh. Bạn nhấp chọn tên tài khoản của đối phương nhé.

Chọn Biệt danh Chọn người muốn đổi

Bước 3: Bây giờ hãy nhập tên mà bạn muốn đặt cho bạn bè vào ô trống rồi nhấn Lưu. Sau đó thoát ra để kiểm tra xem tên của đối phương đã được thay đổi hay chưa.

Nhập tên biệt danh Tên đổi thành biệt danh

Bước 4: Nếu bạn muốn đổi tên bạn bè trong nhóm chat, hãy thao tác tương tự nhé. Bạn nhấp vào tên nhóm chat để mở menu Tùy chọn rồi nhấp vào mục Biệt danh. 

Chọn nhóm Đổi biệt danh cho thành viên

Bước 5: Danh sách tên các thành viên trong nhóm cũng sẽ hiển thị tại đây, bạn nhấp vào tên người bạn đó và tiến hành đổi tên như bình thường là được. Thông báo sẽ được hiển thị công khai ngay trong mục chat của nhóm.

Chọn thành viên muốn đổi Nhập tên mới cho thành viên Hiện tên của thành viên đã đổi

Đặt biệt danh trên Messenger cho bạn bè bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào website chính thức của Facebook trên trình duyệt của bạn và đi tới cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn đặt biệt danh nhé.

Bước 2: Tại đây bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên hướng xuống bên cách tên tài khoản rồi chọn mục Chỉnh sửa biệt danh. 

Khung chat trên Facebook

Bước 3: Bây giờ bạn hãy nhấp vào tài khoản của đổi phương để tiến hành đổi tên nhé.

Chọn người muốn đổi biệt danh

Bước 4: Nhập tên mà bạn muốn đổi vào ô trống rồi nhấn Lưu là được.

Nhập biệt danh mới

Bước 5: Biệt hiệu sẽ được cập nhật ngay lập tức và được thông báo công khai trong cuộc trò chuyện.

Chuyển sang tên biệt danh

Bước 6: Đặt biệt danh cho bạn bè trong nhóm chat cũng tương tự, bạn có thể đặt biệt danh cho tất cả các thành viên trong nhóm nếu bạn muốn.

Chọn thành viên

Bước 7: Tất nhiên, tất cả các thành viên cũng sẽ được thông báo đổi tên công khai ngay trong mục chat và họ cũng có thể thay đổi lại biệt danh mà bạn đã đặt.

Nhập biệt hiệu cho thành viên

Lưu ý: Nếu bạn muốn xóa biệt danh của bạn hay của bạn bè, bạn chỉ cần thao tác tương tự nhưng ở bước số 4, bạn sẽ chọn dấu X rồi chọn Lưu là xong.

Xóa biệt danh đã đặt

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã nắm được cách đặt biệt danh trên Messenger và có thêm những phút giây trò chuyện vui vẻ, thú vị hơn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của Gteltsc. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời trên Messenger!

Ngày đăng: 21/06/2024
Rate this post

Chia sẻ ý kiến của bạn