Hướng dẫn cách xem danh sách chặn Zalo để bỏ chặn

Bạn đã từng chặn một ai đó trên Zalo mà không biết làm cách nào để xem danh sách chặn và bỏ chặn họ? Đừng lo, Gteltsc sẽ hướng dẫn bạn cách xem danh sách chặn Zalo và bỏ chặn nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hãy cùng thực hành ngay thôi nào!

Hướng dẫn xem danh sách chặn Zalo

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng hình người ở góc dưới bên trái màn hình để truy cập vào phần “Cá nhân“.

Chọn mục Cá nhân Zalo

Bước 2: Trong giao diện Cá nhân, nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải màn hình để truy cập vào phần “Cài đặt“.

Bước 3: Tại đây bạn tìm chọn mục Tin nhắn. 

Bước 4: Trong phần Tin nhắn, bạn sẽ thấy mục “Chặn bạn gửi tin nhắn“. Nhấn vào mục này để xem danh sách những người mà bạn đã chặn tin nhắn trên Zalo.

Bước 5: Lúc này bạn sẽ thấy giao diện danh sách chặn Zalo hiển thị tất cả những người mà bạn đã chặn tin nhắn. Danh sách này sẽ hiển thị tên và ảnh đại diện của những người đó, bạn chỉ cần nhấp vào mục Bỏ chặn để bỏ chặn tin nhắn từ họ là xong.

Một số lưu ý khi xem danh sách chặn Zalo

  • Nếu bạn không thấy danh sách chặn Zalo trong phần Cài đặt, có thể ứng dụng của bạn chưa được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Hãy kiểm tra và cập nhật ứng dụng.
  • Danh sách chặn Zalo chỉ hiển thị những người mà bạn đã chặn tin nhắn, không bao gồm những người bạn đã chặn cuộc gọi.
  • Nếu bạn muốn bỏ chặn tất cả mọi người trong danh sách, bạn có thể nhấn vào biểu tượng “Bỏ chặn tất cả” ở phía trên cùng của danh sách.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách xem danh sách chặn Zalo, hướng dẫn cụ thể và một vài lưu ý quan trọng mà Gteltsc rất tâm đắc muốn gửi tới các bạn đọc. Việc quản lý danh sách chặn trên Zalo giúp bạn duy trì một môi trường trò chuyện an toàn và thoải mái. Hãy thường xuyên kiểm tra và cập nhật danh sách chặn của mình để có trải nghiệm tốt nhất trên ứng dụng Zalo nhé!

Ngày đăng: 15/06/2024
Rate this post

Chia sẻ ý kiến của bạn