Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

Bạn vô tình xóa nhầm một bài viết quan trọng trên Facebook và không biết làm sao để lấy lại? Đừng lo lắng! Gteltsc sẽ hướng dẫn bạn từng bước một để khôi phục những kỷ niệm quý giá đó. Hãy cùng khám phá những cách đơn giản và hiệu quả để đảm bảo rằng không có bài viết nào bị mất đi mãi mãi.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn rồi đi tới giao diện trang cá nhân. Tiếp theo bạn nhấp chọn biểu tượng 3 chấm như hình dưới đây.

Bước 2: Tại menu Cài đặt trang cá nhân bạn chọn Kho lưu trữ.

Bước 4: Bên cạnh thông tin về bài viết đã xóa, bạn hãy chọn tích chọn các bài viết mà bạn muốn khôi phục.

Bước 6: Ngoài ra bạn cũng có thể tích chọn ô Tất cả nếu muốn khôi phục tất cả các bài viết đã xóa về trang cá nhân của bạn.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook PC

Bước 1: Đầu tiên bạn đi tới website chính thức của Facebook và tiến hành đăng nhập tài khoản. Tại giao diện Trang cá nhân, bạn chọn biểu tượng 3 chấm ở góc trên phải màn hình rồi chọn Kho lưu trữ.

Kho lưu trữ Facebook máy tính

Bước 2: Tiếp tục bạn nhấp chọn menu Thùng rác.

Thùng rác Facebook máy tính

Bước 3: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ các bài đăng mà bạn đã xóa trong 30 ngày gần đây, hãy chọn biểu tượng 3 chấm rồi chọn Khôi phục về trang cá nhân là được.

Khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook máy tính

Bước 4: Bạn cũng có thể khôi phục nhanh toàn bộ bài viết bằng cách tích vào ô Tất cả rồi chọn Khôi phục.

Các bài viết đã xóa trên Facebook máy tính

Bước 5: Bây giờ bạn chỉ cần xác nhận lại một lần nữa bằng cách chọn Khôi phục rồi quay trở lại Trang cá nhân để kiểm tra nhé.

Lấy lại các bài viết đã xóa trên Facebook máy tính

Lưu ý quan trọng trước khi khôi phục các bài đăng đã xóa trên Facebook

Thời gian lưu trữ tạm thời: Facebook chỉ lưu trữ các bài đăng đã xóa trong một khoảng thời gian nhất định (thường là 30 ngày). Sau thời gian này, các bài đăng sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại.

Quyền riêng tư: Khi khôi phục bài đăng, hãy kiểm tra lại cài đặt quyền riêng tư của bài đăng đó để đảm bảo rằng nó được chia sẻ đúng với đối tượng mà bạn mong muốn.

Tổng kết

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook, cả trên điện thoại và máy tính. Việc sử dụng tính năng này giúp bạn lấy lại những nội dung quan trọng hoặc ý nghĩa mà bạn đã vô tình xóa trên Facebook. Hãy nhớ rằng, việc khôi phục bài viết đã xóa chỉ có thể thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó nó sẽ bị xóa vĩnh viễn. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết của Gteltsc giúp bạn giải quyết vấn đề của mình trên Facebook một cách dễ dàng và hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Ngày đăng: 21/06/2024
Rate this post

Chia sẻ ý kiến của bạn